QUI TRÌNH THEO CÔNG NGHỆ RƯỢU SẠCH
Rượu Bầu Đá VIP được sản xuất và chưng cất theo phương pháp cổ truyền với quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu chưng cất và thành phẩm nên luôn có hương vị rất đặc trưng của gạo, nếp và đậu xanh mà các rượu khác không thể có được.
Rượu Bầu Đá VIP được chiết xuất 100% từ gạo, nếp và đậu xanh tạo ra rượu nguyên chất, nên ngoài dùng rượu nguyên chất còn sử dụng để ngâm các loại thuốc rất tốt.
Rượu Bầu Đá VIP sau khi sản xuất đem chưng cất trong chum đất ủ trong lòng đất từ 100 đến 120 ngày trước khi đưa ra thị trường, do đó các tạp chất trong rượu: Andehyt, folurol, ethanol, este, methanol… đã đượcgiải phóng.
Khác với rượu khác, rượu Bầu Đá VIP có nhiều dòng rượu khác nhau: RƯỢU GẠO, NẾP VÀ NẾP ĐẬU XANH, Có nồng độ (cao, thấp) khác nhau, nên người sử dụng có thể dễ dàng chọn được dòng sản phẩm mà mình sử dụng cho phù hợp.
Rượu Bầu Đá VIP dùng lạnh và cả không lạnh.